EximRS bứt phá doanh thu, vào top 10 đại lý môi giới bất động sản tốt nhất năm 2023

Lễ vinh danh nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Bất động sản (BĐS) 2024 tổ chức cùng ngày.

1.300 tỷ đồng doanh thu đưa EximRS vào “top 10 đại lý môi giới BĐS tốt nhất năm 2023″

Diễn đàn Thị trường Bất động sản 2024 với chủ đề “Nhận diện thách thức và cơ hội” có sự tham gia của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh; Cục trưởng Cục Quản lý Nhà và Thị trường BĐS Hoàng Hải; Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Bộ Xây dựng, các chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực kinh tế, BĐS; lãnh đạo Hiệp hội BĐS Việt Nam, các tập đoàn, doanh nghiệp địa ốc hàng đầu thị trường.

Trong khuôn khổ sự kiện, hội đồng đánh giá độc lập đến từ Báo Xây dựng và Hiệp hội BĐS Việt Nam đã lựa chọn và tôn vinh các doanh nghiệp có hoạt động nổi bật trong năm 2023 với 3 hạng mục: top 10 chủ đầu tư BĐS ấn tượng năm 2023, top 10 dự án BĐS ấn tượng năm 2023, top 10 đại lý môi giới BĐS tốt nhất năm 2023.

EximRS bứt phá doanh thu, vào top 10 đại lý môi giới bất động sản tốt nhất năm 2023 - 1

Ông Cao Đức Chung, Phó tổng giám đốc Kinh doanh Công ty cổ phần Bất động sản EximRS (thứ nhất từ phải sang) nhận giải thưởng từ ban tổ chức.

Trải qua nhiều vòng thẩm định, EximRS được vinh danh trong bảng xếp hạng “top 10 đại lý môi giới BĐS tốt nhất 2023” với doanh thu hơn 1.300 tỷ đồng cho cả 2 miền Nam – Bắc. Kết quả trên đã ghi nhận những nỗ lực không ngừng của EximRS cho một năm kiên tâm “vượt bão” trong bối cảnh khó khăn, thách thức bao trùm thị trường BĐS Việt Nam.

EximRS vươn tầm cao mới với chiến lược đột phá trong năm 2024

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và phân phối các dự án BĐS, tạo được vị thế vững chắc tại thị trường miền Nam, năm 2023 đánh dấu bước ngoặt vượt thách thức của EximRS khi tiếp tục tiến quân ra thị trường Hà Nội và triển khai 1.024 căn hộ thuộc dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Grand SunLake.

Bằng sự uy tín, chuyên nghiệp và am hiểu thị trường, EximRS – một doanh nghiệp miền Nam đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng Hà Nội và tạo được tiếng vang lớn trên thị trường. Tính đến 31/12/2023, EximRS cán mốc doanh thu hơn 1.300 tỷ đồng cho cả 2 miền Nam – Bắc.

EximRS bứt phá doanh thu, vào top 10 đại lý môi giới bất động sản tốt nhất năm 2023 - 2

Giải thưởng “top 10 đại lý môi giới BĐS tốt nhất 2023” là động lực để EximRS tiếp tục chinh phục thành công các mục tiêu quan trọng trong năm 2024.

Không chỉ vượt thách thức với những con số doanh thu ấn tượng, EximRS còn là doanh nghiệp đón đầu xu hướng BĐS công nghệ khi thử nghiệm thành công ứng dụng giao dịch BĐS số Elink dành cho môi giới và dự kiến ra mắt thị trường vào quý II/2024.

Elink là ứng dụng giao dịch BĐS mang đến cho đội ngũ môi giới những trải nghiệm dễ dàng cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn khi trở thành cộng tác viên. Chỉ với một nút chạm, Elink sẽ giúp môi giới nâng cao khả năng chốt giao dịch và hiện thực hóa cơ hội kiếm tiền cho đội ngũ môi giới mỗi ngày.

Bên cạnh việc ra mắt ứng dụng giao dịch BĐS Elink, EximRS cũng là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng ERP vào quản trị và vận hành doanh nghiệp, từ đó giúp công việc của các khối, phòng, ban được liền mạch, nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí cho công ty.

EximRS bứt phá doanh thu, vào top 10 đại lý môi giới bất động sản tốt nhất năm 2023 - 3

Elink – ứng dụng giao dịch BĐS dành cho môi giới sẽ được EximRS ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Ngoài thành tựu ấn tượng trên, EximRS chú trọng xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đảm bảo đầy đủ các chế độ lương, thưởng và phúc lợi như bảo hiểm xã hội, du lịch, đào tạo kỹ năng mềm, chương trình thi đua nội bộ, đánh giá khen thưởng hàng năm.

Với tâm thế vươn tầm cao, EximRS tiếp tục đẩy mạnh hoạt động phát triển và phân phối dự án trải dài từ Bắc vào Nam, trong đó sẽ tập trung vào các thị trường trọng điểm là Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Đồng thời, đơn vị thực hiện đa dạng hóa danh mục sản phẩm như căn hộ, đất nền đáp ứng nhu cầu an cư lẫn đầu tư của khách hàng.

Đồng hành cùng EximRS, khách hàng không chỉ lựa chọn được tổ ấm an cư lý tưởng mà có thể tìm thấy những cơ hội đầu tư hấp dẫn, tài sản tích lũy gia tăng theo thời gian.

Giải thưởng “top 10 đại lý môi giới BĐS tốt nhất 2023” chính là sự ghi nhận những nỗ lực của EximRS trong việc thực hiện sứ mệnh “mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn ngày hôm qua” cho khách hàng, cũng là động lực to lớn để EximRS tiếp tục bứt phá doanh thu.

Với chiến lược kinh doanh nhạy bén, linh hoạt, sự kiên tâm, đồng lòng của toàn thể đội ngũ nhân viên cùng nền tảng hệ sinh thái vững chắc, EximRS đang sẵn sàng đón nhận những cơ hội lớn của thị trường, vươn đến thành công mới trong năm 2024.