Giải thưởng quý I của Cuộc thi "Tôi yêu nghề môi giới bất động sản"

Cuộc thi viết “Tôi yêu nghề môi giới bất động sản” do Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu tổ chức, với mục tiêu tạo ra giá trị kết nối giữa nhà môi giới bất động sản và cộng đồng.

Quý I của cuộc thi diễn ra từ ngày 2/4/2022 đến hết ngày 1/6/2022, Ban tổ chức đã nhận được hơn 1.000 bài dự thi của 950 nhà môi giới trên toàn quốc.

Những bài dự thi đã cho thấy những góc nhìn đa chiều về nghề, trải nghiệm của các nhà môi giới bất động sản. Những câu chuyện truyền tải theo các cách khác nhau: Bài viết, video, radio. Mỗi bài dự thi đều mang tới thông điệp riêng biệt, ý nghĩa..

Từ hơn 1.000 bài dự thi, Ban tổ chức đã chấm điểm và tìm được chủ nhân của từng hạng mục giải thưởng. Giải Nhất thuộc về bài dự thi của nhà môi giới Vũ Thành An. 2 giải Nhì thuộc về nhà môi giới Vũ Đức Cảnh và nhà môi giới Vương Đắc Tây. Đồng giải Ba lần lượt thuộc về các nhà môi giới: Nguyễn Tiến Dũng, Ngô Văn Đoàn, Đỗ Thế Dương, còn lại là 4 giải Khuyến khích.

Giải thưởng quý I của Cuộc thi Tôi yêu nghề môi giới bất động sản - 1
Giải Nhất quý I thuộc về nhà môi giới Vũ Hoàng An (Ảnh: Nhaphonet.vn)

Cuộc thi “Tôi yêu nghề môi giới bất động sản” nằm trong khuôn khổ của “Lễ trao giải vinh danh nhà môi giới bất động sản 2022” được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu.

Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu cho biết, tuy chỉ diễn ra từ đầu năm 2022 nhưng cuộc thi được tổ chức hiệu quả, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, thu hút đông đảo các nhà môi giới với những tác phẩm truyền cảm hứng, có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Thông tin chi tiết về cuộc thi, độc giả có thể xem tại fanpage: nhaphonet.vn và website chính thức: nhaphonet.vn.