Nhà ống 100 m2 ngập tràn góc sống ảo ở TPHCM

Con người có xu hướng ngày càng xa rời thực tế và chọn những cách giao tiếp khác: Bằng thiết bị kỹ thuật số, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính…

Đôi khi, các thành viên trong gia đình đang sống chung dưới một mái nhà nhưng họ nhìn thấy nhau, nghe thấy tiếng nói của nhau thông qua hình ảnh và video trên các trang web xã hội, thế giới kỹ thuật số. Họ cảm thấy hạnh phúc trong thế giới kỹ thuật số.

Nhà ống 100 m2 ngập tràn góc sống ảo ở TPHCM - 1

Connect House là một ngôi nhà rộng 100 m2 ở TPHCM của gia đình trẻ.

Thực tế kể trên khiến các kiến trúc sư tự đặt câu hỏi liệu mọi thứ có quá nhàm chán khiến tất cả chúng ta không thể kết nối, giao tiếp và không cảm thấy hạnh phúc trong chính ngôi nhà của mình, đặc biệt là dạng nhà ống nhỏ ở thành phố.

Nhà ống 100 m2 ngập tràn góc sống ảo ở TPHCM - 2

Tại Connect House, các thành viên được kết nối giữa con người với con người, con người với thiên nhiên và mỗi người với chính bản thân của mình.

Vì vậy, với Connect House – một ngôi nhà rộng 100 m2 ở TPHCM của gia đình trẻ – các kiến trúc sư muốn tìm mọi cách để mọi người kết nối và giao tiếp trở lại thực tế một cách dễ dàng và vui vẻ. Tại đây, các thành viên được kết nối giữa con người với con người, con người với thiên nhiên và mỗi người với chính bản thân của mình.

Nhà ống 100 m2 ngập tràn góc sống ảo ở TPHCM - 3

Các kiến trúc sư đã thiết kế không gian sống và không gian thư giãn của mỗi thành viên hòa quyện với nhau để họ có thể hỗ trợ nhau và thực sự trở thành một gia đình.

Gia chủ của Connect House gồm bố mẹ và con trai của họ. Các kiến trúc sư đã thiết kế không gian sống và không gian thư giãn của mỗi thành viên hòa quyện với nhau để họ có thể hỗ trợ nhau và thực sự trở thành một gia đình. Cả hai cùng nhau vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống, tạo dựng hạnh phúc trong chính ngôi nhà của mình.

Nhà ống 100 m2 ngập tràn góc sống ảo ở TPHCM - 4

Ngôi nhà có rất nhiều góc sống ảo tuyệt đẹp.

Dù đặc điểm nhà ống nhưng nhờ các thiết kế thông minh mà ngôi nhà luôn ngập tràn ánh nắng, gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, ngôi nhà có rất nhiều góc sống ảo tuyệt đẹp.

Nhà ống 100 m2 ngập tràn góc sống ảo ở TPHCM - 5

Với tổng thể màu sắc trung tính, ngôi nhà tạo ra cảm giác ấm áp, dễ chịu cho toàn bộ không gian.

Ngôi nhà cũng sử dụng chất liệu gỗ với nhiều hạng mục như cầu thang, giường, tủ trong phòng ngủ. Điều đó tạo ra cảm giác ấm áp, dễ chịu cho toàn bộ không gian.

Nhà ống 100 m2 ngập tràn góc sống ảo ở TPHCM - 6

Khoảng trống thông tầng tạo ra sự kết nối cũng như sự thông thoáng cần thiết cho một ngôi nhà ống điển hình.

Khoảng trống thông tầng đặt ở chính giữa ngôi nhà đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Các thành viên có thể dễ dàng quan sát, nhìn thấy nhau ở những phòng và khu vực sinh hoạt khác, từ đó tạo ra sự kết nối cũng như sự thông thoáng cần thiết cho một ngôi nhà ống điển hình.